9 Áp dụng chính thức trên Windows Store với thể làm lại áp dụng dành cho desktop

Dù rằng những áp dụng trên Windows Store đa phần điều không phân phối đủ chức năng cấp thiết và hầu như chẳng thể làm lại tốt được version dành cho desktop nhưng thời kì vừa qua, toàn bộ đã đổi thay. Cụ thể, những nhà tăng trưởng lớn đã bắt đầu để ý đến Windows 10 và tiến hành nghiên cứu, lauching những version áp dụng chính thức trên Windows Store.

Bài viết này chúng ta sẽ cũng nhau điểm qua 9 áp dụng chính thức trên Windows Store đủ sức với thể làm lại version dành cho desktop. Nếu như độc giả để ý, với thể tham khảo nội dung sau đây.

1. Dropbox

Là phiên bản chính chủ và xuất hiện rất sớm trên nền tảng Windows 10, Dropbox được xem như là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp đồng bộ và quản lí dữ liệu trực tuyến song song với OneDrive.

Là version chính chủ và xuất hiện rất sớm trên nền móng Windows 10, Dropbox được xem như là 1 trong các lựa chọn tốt nhất giúp đồng bộ và quản lí dữ liệu trực tuyến đồng thời sở hữu OneDrive.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, người dùng có thể xem video đã lưu, xem ảnh và kiểm tra dữ liệu của mình trên Dropbox. Nếu bạn muốn chỉnh sửa các tập tin của mình, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Open With, sau đó chọn ứng dụng chỉnh sửa mà bạn đang có là xong.

Sau khi đăng nhập vào account, các bạn với thể xem video đã lưu, xem ảnh và rà soát dữ liệu của mình trên Dropbox. Nếu như bạn muốn điều chỉnh những file tin của mình, chỉ cần nhấn vào tượng trưng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Open With, sau đó chọn áp dụng điều chỉnh mà bạn đang với là xong.

2. Box

Bên cạnh Dropbox thì Box cũng là một trong những ứng dụng chính chủ xuất hiện đầu tiên trên Windows Store. Với Box, người dùng sẽ được cung cấp các loại quyền truy cập và quản lý dữ liệu của mình.

Kế bên Dropbox thì Box cũng là 1 trong các áp dụng chính chủ xuất hiện trước nhất trên Windows Store. Có Box, các bạn sẽ được phân phối những loại quyền truy tìm cập và điều hành dữ liệu của mình.

Bạn có thể gửi tài liệu hoặc sao chép chúng vào clipboard, hay thêm nhận xét vào các thư mục, cũng như tải lên, tải xuống hoặc xóa chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bạn với thể gửi tài liệu hoặc sao chép chúng vào clipboard, hay thêm nhận xét vào những thư mục, cũng như tải lên, tải xuống hoặc xóa chỉ bằng một đôi cú nhấp chuột.

Ứng dụng không có phần cài đặt, nhưng bạn có thể đăng xuất, kích hoạt tính năng lưu trữ và thiết lập mật mã nếu muốn.

Áp dụng không với phần setup, nhưng bạn với thể đăng xuất, kích hoạt chức năng lưu trữ và setup mật mã nếu như muốn.

3. Skype

Nếu bạn từng bị những lỗi trên phiên bản Skype dành cho desktop thì hãy thử phiên bản trên Windows Store. Ứng dụng này đã chính thức thoát khỏi thử nghiệm (Preview) và sẳn sàng phục vụ bạn trong việc trò chuyện, gọi video và âm thanh.

Nếu như bạn từng bị các lỗi trên version Skype dành cho desktop thì hãy thử version trên Windows Store. Áp dụng này đã chính thức thoát khỏi thí điểm (xem trước) và sẳn sàng dùng cho bạn trong việc nói chuyện, gọi video và âm thanh.

Bên cạnh các tính năng gọi video và âm thanh, Skype cho Windows 10 còn có thể giúp bạn gửi tập tin, ảnh, tin nhắn video và các biểu tượng cảm xúc. Phiên bản mới nhất cũng cho phép bạn thực hiện tìm kiếm các cuộc trò chuyện, chuyển đổi các thiết bị đầu vào và đầu ra như micro hay webcam…

Kế bên những chức năng gọi video và âm thanh, Skype cho Windows 10 còn với thể giúp bạn gửi file tin, ảnh, tin nhắn video và những tượng trưng xúc cảm. Version mới nhất cũng cho phép bạn thực hành kiếm tìm những cuộc nói chuyện, chuyển đổi những trang bị đầu vào và đầu ra như micro hay webcam…

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các trợ lý ảo trên nhiều lĩnh vực như du lịch, trò chơi, sức khỏe để người dùng có thể tham khảo tư vấn. Với lựa chọn Cài đặt, người dùng có thể thiết lập các lựa chọn về âm thanh, video, thông báo, đăng nhập, giao diện sáng/tối… tùy theo ý muốn.

Bên cạnh đó, áp dụng còn phân phối những trợ lý ảo trên phổ thông ngành nghề như du hý, trò chơi, sức khỏe để các bạn với thể tham khảo trả lời. Có lựa chọn Setup, các bạn với thể setup những lựa chọn về âm thanh, video, thông tin, đăng nhập, giao diện sáng/tối… tùy theo ý muốn.

4. Messenger

Mặc dù ứng dụng Facebook cho Windows 10 vẫn còn nhiều lỗi chưa được khắc phục nhưng bù lại, Messenger cho Windows 10 lại hoạt động rất hoàn hảo. Người dùng có thể sử dụng hầu như tất cả tính năng mà ứng dụng Messenger cung cấp tương tự như trên iOS hay Android.

Dù rằng áp dụng Facebook cho Windows 10 vẫn còn phổ thông lỗi chưa được giải quyết nhưng bù lại, Messenger cho Windows 10 lại hoạt động rất tuyệt vời. Khách hàng với thể sử dụng hầu như toàn bộ chức năng mà áp dụng Messenger phân phối như vậy như trên iOS hay Android.

Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt thông báo và tùy chọn hình ảnh, video và biểu tượng cảm xúc theo ý muốn. Do đó, nếu bạn đang sử dụng máy tinh hàng ngày và hay trò chuyện trên Facebook thì ứng dụng này rất tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn với thể thay đổi những setup thông tin và tùy chọn hình ảnh, video và tượng trưng xúc cảm theo ý muốn. Vì vậy, nếu như bạn đang bằng máy tinh hàng ngày và hay nói chuyện trên Facebook thì áp dụng này rất hoàn hảo dành cho bạn.

5. Wunderlist

Nếu bạn hay sử dụng Wunderlist để quản lý các tác vụ và kế hoạch của mình thì chúc mừng bạn, ứng dụng này đã có phiên bản dành cho Windows 10. Sơ qua thì các tính năng của Wunderlist trên Windows 10 điều rất đầy đủ, bao gồm danh sách công việc, những kế hoạch cần làm và hình nền của bạn hoàn toàn giống với phiên bản nền web, desktop hay cho di động.

Nếu như bạn hay sử dụng Wunderlist để điều hành những tác vụ và kế hoạch của mình thì chúc mừng bạn, áp dụng này đã với version dành cho Windows 10. Sơ qua thì những chức năng của Wunderlist trên Windows 10 điều rất đa số, bao gồm danh sách công việc, các kế hoạch cần làm và hình nền của bạn hoàn toàn giống sở hữu version nền web, desktop hay cho di động.

Nếu như đã cài đặt ứng dụng Wunderlist từ Windows Store, bạn có thể tận dụng việc kết hợp với Cortana để có thể nhanh chóng xem, thêm và mở các danh sách công việc đã lên kế hoạch trong Wunderlist ngay từ Cortana. Ngoài ra, bạn còn có thể quản lý thông báo, tài khoản, ảnh nền và sử dụng tính năng Smart List một cách dễ dàng.

Nếu như như đã setup áp dụng Wunderlist từ Windows Store, bạn với thể tận dụng việc hài hòa sở hữu Cortana để với thể chóng vánh xem, thêm và mở những danh sách công việc đã lên kế hoạch trong Wunderlist ngay từ Cortana. Bên cạnh đó, bạn còn với thể điều hành thông tin, account, ảnh nền và sử dụng chức năng Smart List 1 cách thuận lợi.

6. Todoist

Với giao diện đẹp mắt và sắp xếp khoa học, Todoist là ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc lên kế hoạch, tổ chức và thực hiện từng nhiệm vụ (task) để đạt hiệu suất cao trong công việc và cuộc sống.

Có giao diện đẹp mắt và sắp đặt kỹ thuật, Todoist là áp dụng tuyệt vời giúp đỡ tối ưu cho các bạn trong việc lên kế hoạch, đơn vị và thực hành từng nhiệm vụ (task) để đạt khả năng hoạt động cao trong công việc và cuộc sống.

Giống như Wunderlist, Todoist cho phép người dùng quản lý tài khoản, cá nhân hóa và cài đặt thông báo một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn quản lý task mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi bạn đang Offline. Ngay khi kết nối mạng, dữ liệu sẽ ngay lập tức được tự động đồng bộ trên các thiết bị khác. Sắp xếp danh sách công việc cần làm hiệu quả với nhiệm vụ con, nhiệm vụ ưu tiên, dự án con và phân loại công việc theo màu (color-coded project).

Giống như Wunderlist, Todoist cho phép các bạn điều hành account, tư nhân hóa và setup thông tin 1 cách thuận lợi. Bên cạnh đó, áp dụng còn cho phép bạn điều hành task mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi bạn đang Offline. Ngay khi kết nối Internet, dữ liệu sẽ ngay tức tốc được tự động đồng bộ trên những trang bị khác. Sắp đặt danh sách công việc cần làm hiệu quả sở hữu nhiệm vụ con, nhiệm vụ ưu tiên, công trình con và phân loại công việc theo màu (color-coded project).

7. Evernote

Với những hạn chế về thiết bị gần đây do chính sách của Evernote thay đổi, bạn vẫn có thể chọn để sử dụng nó ngay trên Windows 10 với ứng dụng do chính hãng phát triển và cung cấp. Bạn có thể truy cập vào tất cả các notebook, ghi chú và thẻ, tạo ra những ghi chú mới, đồng bộ, sắp xếp và thực hiện khá nhiều thứ mà bạn hay làm ngay trên phiên bản dành cho Windows 10 này.

Có các tránh về trang bị vừa qua do điều khoản của Evernote đổi thay, bạn vẫn với thể chọn để sử dụng nó ngay trên Windows 10 sở hữu áp dụng do hàng hiệu tăng trưởng và phân phối. Bạn với thể truy tìm cập vào toàn bộ những notebook, chú giải và thẻ, tạo ra các chú giải mới, đồng bộ, sắp đặt và thực hành tương đối phổ thông thứ mà bạn hay làm ngay trên version dành cho Windows 10 này.

Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn nhắc nhở, chia sẻ và soạn thảo các tập tin, văn bản có sẳn ngay trên ứng dụng.

Áp dụng cũng phân phối cho các bạn tùy chọn đề cập nhở, san sớt và soạn thảo những file tin, văn bản với sẳn ngay trên áp dụng.

8. Telegram Desktop

Nếu bạn thường sử dụng Telegram để trò chuyện với bạn bè và đồng nghiệp thì hẳn bạn sẽ rất thích phiên bản dành cho Windows 10 này.

Nếu như bạn thường sử dụng Telegram để nói chuyện sở hữu bằng hữu và đồng nghiệp thì hẳn bạn sẽ rất thích version dành cho Windows 10 này.

Phiên bản trên Windows 10 này mang đầy đủ các tính năng tương tự như các phiên bản dành cho nền tảng khác. Và trên hết, việc bảo mật và mã hóa tin nhắn cũng được nhà cung cấp đặt biệt quan tâm và đảm bảo.

Version trên Windows 10 này có đa số những chức năng như vậy như những version dành cho nền móng khác. Và trên hết, việc an toàn sử dụng và mã hóa tin nhắn cũng được nhà sản xuất đặt biệt để ý và đảm bảo.

9. Camera360

Nếu bạn là một Fan trung thành của ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh Camera360 trên di động thì chúc mừng bạn, ứng dụng này cũng có phiên bản chính chủ dành cho máy tính Windows 10.

Nếu như bạn là 1 Fan trung thành của áp dụng điều chỉnh ảnh thần thánh Camera360 trên di động thì chúc mừng bạn, áp dụng này cũng với version chính chủ dành cho PC Windows 10.

Có thể nói đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá chất lượng cho Windows 10. Đặt biệt, nó cũng được trang bị hầu như khá đầy đủ các tính năng hiệu chỉnh ảnh cơ bản mà người dùng sẽ cần dùng đến trong việc ảo hóa hình ảnh của mình.

Với thể nói đây là 1 áp dụng điều chỉnh ảnh tương đối chất lượng cho Windows 10. Đặt biệt, nó cũng được đồ vật hầu như tương đối đa số những chức năng hiệu chỉnh ảnh căn bản mà các bạn sẽ cần dùng đến trong việc ảo hóa hình ảnh của mình.

Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng cho bạn.

Related Articles