Các nhà cung cấp free giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

ZIP là định dạng thông dụng và được Microsoft giúp đỡ free không cần đến phần mễm giúp đỡ từ bên thứ 3 ở Windows. Không những thế, 1 số người mua lại say mê và lựa chọn RAR là định dạng để nén dữ liệu.

Những dịch vụ miễn phí giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

Trong trường hợp bạn nhận được 1 số những gói tin được nén ở định dạng RAR nhưng không muốn setup dụng cụ giải nén thì bạn với thể lựa chọn bí quyết chuyển đổi chúng sang định dạng ZIP rồi sau đó giải nén trực tiếp trên Windows bằng 1 trong những nhà cung cấp trực tuyến sau đây.

Convert Files

Convert Files giúp đỡ người mua chóng vánh chuyển đổi từ RAR sang ZIP hoàn toàn free mang dung lượng tối đa của folder lên đến 250MB.

Những dịch vụ miễn phí giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

Công việc của bạn chỉ đơn thuần là truy hỏi cập vào website của nhà cung cấp, tải folder lên (hoặc chọn download), lựa chọn định dạng mình cần và nhấn Convert. Sau khi thời kỳ chuyển đổi hoàn thành, bạn sẽ được cung ứng kết liên tải về của folder cùng lựa chọn gửi folder qua email ví như muốn.

Những dịch vụ miễn phí giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

Convert Files giúp đỡ chuyển đổi sang tương đối phổ quát định dạng folder thuộc những đội ngũ như hình ảnh, video, âm thanh,.. nên bạn với thể thả sức lựa chọn.

CloudConvert

Ngoài tính năng chuyển đổi chính, trang web của CloudConvert được ngoài mặt tương đối đẹp mắt và trang nhã. Sở hữu 200 định dạng được giúp đỡ cùng dung lương folder tối đa ở mức 100MB thì CloudConvert là 1 lựa chọn tương đối tuyệt vời dành cho bạn.CloudConvert cũng cung ứng cho bạn những lựa chọn thao tác khi thời kỳ chuyển đổi hoàn thành như thông tin hay thậm chí là việc gửi folder sản phẩm vào Dropbox hay Google Drive dùm bạn.

Những dịch vụ miễn phí giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

Giả dụ bạn đăng ký 1 account free ở CloudConvert, bạn với thể làm việc song song 50 folder mang dung lượng tối đa lên đến 01GB! tương đối tuyệt phải không?

DocsPal

Giống như những nhà cung cấp với cùng tính năng khác, DocsPal cũng giúp đỡ người mua chuyển đổi tương hỗ những định dạng folder trực tuyến. Bạn sẽ thực hành công việc tiện lợi nhờ vào những chỉ dẫn từng bước của DocsPal.

Những dịch vụ miễn phí giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi, bạn với thể lựa chọn cách tải về thủ công hoặc gửi qua email. Dung lượng folder tối đa ở mức 200MB và chuyển đổi tối đa 5 folder song song.

ZamZar

Sở hữu hơn 50 định dạng được giúp đỡ cùng mang dung lượng folder tối đa ở mức 100MB, ZamZar cũng là 1 lựa chọn không tồi dành cho bạn. Không những thế, nhà cung cấp chỉ cung ứng kết liên tải về phê chuẩn email nên sẽ gây cau có ví như bạn là 1 nhân tình thích sự chóng vánh.

Những dịch vụ miễn phí giúp chuyển đổi định dạng RAR sang ZIP

Trên đây là 1 số lựa chọn cho việc chuyển đổi định dạng folder từ RAR sang ZIP hoặc những định dạng khác mà chúng tôi gửi đến độc giả. Giả dụ bạn với lựa chọn khác, hãy cho chúng tôi và mọi người cùng tham khảo nhé.

Related Articles

Top 7 phiên bản Windows bị ghét nhất - Ảnh 1.
Tháng Mười Một 14, 2021

Top 7 version Windows bị ghét nhất

Tháng Mười Một 14, 2021

Chuyển font Windows đẹp như Macos

Cách để bạn có thể dùng mượt Windows 11 hơn trên máy tính có cấu hình yếu - Ảnh 1.
Tháng Mười Một 8, 2021

Vấn đề về cài đặt Windows 7