Các phương tiện giúp rà soát tốc độ của USB

Thật tẻ nhạt nếu như như phải ngồi trước PC và cầm đồng hồ để đo thời kì bao lâu để chuyển động 1 folder 100MB từ ổ cứng sang USB. Và cách làm này thỉnh thoảng lại cho kết quả không chuẩn xác và dễ nảy sinh lỗi.

Những công cụ giúp kiểm tra tốc độ của USB

Ngoài ra, sở hữu sự giúp sức của những apps mang tính năng rà soát tốc độ của USB hoặc ổ cứng ngoài thì bạn sẽ thực hành nhiệm vụ 1 cách tiện dụng. Sau đây là 1 số những gợi ý của Windows7.vn dành cho bạn.

USB đèn chớp ~ 5500oK Benchmark

Có USB đèn chớp ~ 5500oK Benchmark, bạn không cần setup mà mang thể sử dụng ngay sau khi tải về. themes tương đối rối rắm nhưng dễ nắm bắt. Mọi thứ các gì bạn cần làm là cắm USB vào PC, nhấn vào tên trang bị USB của bạn ở mục Drive và sau đó nhấn Benchmark để tiến hành giai đoạn rà soát.

Những công cụ giúp kiểm tra tốc độ của USB

Chương trình sẽ bắt đầu vẽ ra 1 đồ thị để mô tả tốc độ đọc và ghi của USB. Những gói dữ liệu sở hữu kích thước khác nhau sẽ được sử dụng để rà soát, trục đường đồ thị sẽ được vun đắp dựa trên tốc độ đọcghi tương ứng sở hữu từng kích thước của gói dữ liệu. Sau khi hoàn tất, chương trình sẽ phân phối 1 trục đường link tới trang chủ cho phép bạn xem kết quả của giai đoạn rà soát.

Những công cụ giúp kiểm tra tốc độ của USB

HD Tune

Kế bên phương tiện rà soát benchmark của USB, bạn còn được phân phối thêm tương đối phổ quát những phương tiện nhỏ như rà soát hiện trạng và quét lỗi cho USB.

Những công cụ giúp kiểm tra tốc độ của USB

Sau khi setup xong HD Tune lên Windows, bạn chỉ việc cắm USB vào PC, tắt đi bật lại HD Tune lên, nhấn vào tab Benchmark, chọn ổ USB cần rà soát và nhấn Start để bắt đầu.

CrystalDiskMark

Là sự lựa chọn bậc nhất bởi những giáo đồ kỹ thuật, CrystalDiskMark là 1 tiện thể ích nhỏ gọn cho phép bạn rà soát khả năng hoạt động của ổ cứng. Có giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa cần rà soát, số lần rà soát sẽ được thực hành và kích thước của đĩa, chương trình sẽ thực hành việc rà soát phê duyệt tốc độ của việc đọc và ghi tình cờ và lần lượt những khối dữ liệu 4KB/512KB.

Những công cụ giúp kiểm tra tốc độ của USB

Độc giả mang thể sử dụng CrystalDiskMark phê duyệt bí quyết setup hoặc Portable nhưng cảnh báo trong giai đoạn setup mang thể sẽ mang các thành phần không mong muốn, thành ra xin độc giả lưu ý.

Trên đây là vài gợi ý của Windows7.vn gửi đến độc giả, hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

>> Mẹo tối ưu tốc độ tải dữ liệu cho ổ cứng gắn ngoài.

Related Articles

Top 7 phiên bản Windows bị ghét nhất - Ảnh 1.
Tháng Mười Một 14, 2021

Top 7 version Windows bị ghét nhất

Tháng Mười Một 14, 2021

Chuyển font Windows đẹp như Macos

Cách để bạn có thể dùng mượt Windows 11 hơn trên máy tính có cấu hình yếu - Ảnh 1.
Tháng Mười Một 8, 2021

Vấn đề về cài đặt Windows 7