Cách với chức năng cực HOT trên Windows 11 lên những version Windows cũ hơn

Như đã biết, thì Microsoft đã chính thức “nhá hàng” khả năng cài và chạy những áp dụng Android trên PC Windows 11 ở version thí nghiệm mới nhất của mình. Đây được xem như là 1 trong các chức năng được các bạn trông chờ nhất ở version Windows mới này của Microsoft.

Tuy việc cài và chạy áp dụng Android trên Windows 11 hiện giờ chưa thật sự ổn định nhưng nó cũng mở ra khả năng cho phép các bạn được khai thác tối đa kho áp dụng và game đồ sộ ở Android. Qua đó cũng thiết bị thêm các chức năng quyến rũ từ áp dụng Android cho Windows 11.

Ví như đang sử dụng Windows 10 hoặc version thấp hơn, và đang tương đối náo nức có chức năng quyến rũ của Windows 11 ở trên thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 biện pháp, đó chính là sử dụng Nox App Player. Cụ thể như sau.

Cách setup và chạy những áp dụng Android trên Windows 10 có Nox App Player

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 1.

Nox App Player là apps giả lập Android không mất tiền cho Windows và Mac. Bạn không cần phải trải qua những bước cài đặt phức tạp vì Nox App Player hoạt động như 1 apps độc lập, do đó bạn mang thể setup và sử dụng phương tiện này 1 cách thuận tiện. Hãy truy tìm cập vào địa chỉ này để tải về version Nox App Player mới nhất.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 2.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để setup Nox App Player lên PC.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 3.

Trong công đoạn setup, apps mang thể sẽ bắt buộc các bạn setup thêm một đôi thành phần giúp đỡ cần phải có để sử dụng Nox App Player, bạn hãy nhấn nút “Install” để setup thêm những thành phần này.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 4.

Hoàn thành setup, bạn hãy tắt đi bật lại apps lên. Giai đoạn tắt đi bật lại trước hết sẽ mất đôi chút thời kì.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 5.

Sau khi tắt đi bật lại xong, cửa sổ đăng nhập account Google sẽ hiện ra, bạn cần đăng nhập mới mang thể setup áp dụng.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 6.

Nox App Player hoạt động như 1 chiếc PC bảng chạy Android ngay trên màn hình PC chạy Windows của bạn. 03 phím cảm ứng để điều hướng, bao gồm phím “Home” để trở về trang chủ, phím “Back” để quay trở lại và phím đa nhiệm để chuyển đổi hỗ tương giữa những áp dụng đang chạy, được sắp xếp ở thanh phương tiện bên phải cửa sổ Nox App Player.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 7.

Sở hữu giao diện này, mỗi cú nhấn chuột của các bạn sẽ tương đương có 1 cái chạm tay trên màn hình cảm ứng. Nhấn giữ chuột và kéo sẽ như vậy có việc bạn lướt tay trên màn hình cảm ứng. Để nhập nội dung văn bản trên Nox App Player, các bạn chỉ việc gõ bàn phím trên PC của mình như thường ngày.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 8.

Cần setup áp dụng hay game gì, bạn chỉ việc nhập vào ô kiếm tìm và nhấn phím ENTER. Sau đó lựa chọn tải về.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 9.

Nox App Player giúp đỡ hầu như toàn bộ những áp dụng từ Google Play Store, vì vậy hẳn bạn sẽ tìm và setup hàng tá những áp dụng mình cần.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 10.

Mặc định thì Nox App Player sẽ tự động tối ưu cài đặt dựa trên thông số PC của bạn. Trong trường hợp muốn nâng thông số của Nox App Player để mang thể chạy được các game và áp dụng nặng, bạn hãy nhấp vào biểu trưng răng cưa, nằm ở góc trên bên phải giao diện.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 11.

Cửa sổ setup hiện ra, bạn hãy nhấp vào mục “Thiết lập chức năng”. Sau đó bạn mang thể chọn thông số “Cao”, “Vừa”, “Thấp” hoặc chọn “Tùy chỉnh” để tự cài đặt thông số theo ý mình. Phần “Thiết lập” độ phân giải ở dưới cho phép bạn cài đặt độ phân giải của App Nox Player khi xuất hiện trên PC.

Ví như PC của bạn mang thông số không quá mạnh, bạn chỉ nên cài đặt thông số của Nox App Player ở mức vừa phải để không làm tác động đến năng suất chung của PC. Trong trường hợp máy ảo do Nox App Player tạo ra hoạt động kém ổn định, bạn hãy chỉnh sửa lại và nâng thông số của máy rồi thử lại.

Cách mang tính năng cực HOT trên Windows 11 lên các phiên bản Windows cũ hơn - Ảnh 12.

Sở hữu Nox App Player, bạn mang thể setup những áp dụng hoặc game từ kho áp dụng Google Play dành cho nền móng Android. Điều này không chỉ giúp các bạn mang thể chạy những áp dụng và game Android ngay trên PC của mình, mà có các người chưa từng sử dụng trang bị chạy Android nào, họ sẽ mang được trải nghiệm nền móng Android 1 cách hoàn chỉnh nhất mang thể.