Chỉ dẫn bạn tải ISO Windows “chính chủ” từ Microsoft

Phổ biến khách hàng vẫn hay ca cẩm về việc làm sao để mang thể tải về 1 bản ISO Windows “chính chủ” từ Microsoft trước hàng nghìn folder được san sẻ trên mạng ví như như thường mang account Technet hay MSDN.

Biết được điều này, Microsoft vừa chính thức lauching phương tiện với tên Windows Installation Media Creation Tool giúp khách hàng chóng vánh tải về những folder ISO Windows hoặc gói setup cho USB hoàn toàn hàng chùa và an toàn.

Mang 38 tiếng nói, 5 version khác nhau của cả 2 cấu trúc 32 bit và 64bit, trong đó đặc trưng mang version Windows 8.1 Single Language rất khó tìm được bộ cài chuẩn. Ví như bạn để ý, mang thể sử dụng theo chỉ dẫn sau đây.

Tải về phương tiện Windows Installation Media Creation Tool về tại đây. Sau khi tải xong, bạn khởi chạy phương tiện bằng quyền quản trị cao nhất.

Lựa chọn thông báo về tiếng nói, version Windows và cấu trúc mình cần. Sau đó nhấn Next. Hiện nay thì Windows Installation Media Creation Tool chỉ mới giúp đỡ những version Windows 8.1.

Tiến hành lựa chọn định dạng tải về, ở đây ta hãy chọn ISO để dễ làm việc. Sau đó nhấn tiếp Next

Hiện nay bạn hãy lựa chọn vị trí lưu trữ folder tải về.

Sau khi đã hoàn tất việc chọn nơi lưu trữ, thời kỳ Download sẽ được bắt đầu.

Tốc độ tải về được tối ưu hóa sở hữu tốc độ kết nối của PC nên bạn sẽ mang thời kì tải sẽ rất nhanh. Và khi đã hoàn tất thì việc của bạn lúc này là sử dụng thôi.

Hơi tuyệt phải không?

>> Tải file ISO gốc của Windows 8.1 từ Microsoft

Related Articles