Dùng thử Windows Ink – Làm việc sở hữu bút cảm ứng cùng Windows 10 chưa bao giờ tuyệt tới vậy

Ngay sau khi Microsoft lauching Anniversary Cập nhật, chúng tôi đã chóng vánh trải nghiệm và san sẻ tới độc giả các đổi thay đáng giá của bản lên đời này.

Ngoài các đổi thay về giao diện, nhà vững mạnh cũng bổ sung không ít chức năng quý giá cho hệ quản lý này, trong đó chẳng thể bỏ qua Windows Ink. Trong bài viết trước, chúng tôi chưa nhắc tới dụng cụ mới này, bởi sự đặc thù của nó so sở hữu những chức năng khác.

Windows Ink phát hành hướng tới việc cải thiện trải nghiệm của người mua sở hữu màn hình cảm ứng trên Windows 10. Trước đây, khả năng làm việc bằng bút trên những vật dụng PC bảng không được Microsoft lưu tâm, không kể vận dụng One Note là cho phép bạn vẽ bằng bút cảm ứng.

Biểu tượng Ink ở góc màn hình.

Tượng trưng Ink ở góc màn hình.

Biết được điểm yếu của nền móng, Microsoft đầu tư công sức, và thành phẩm chính là Ink. Windows Ink sẽ PC của bạn mang 1 màn hình cảm ứng, và đương nhiên đã được lên đời lên version Anniversary.

Về căn bản, Windows Ink vẫn hơi qua quýt. Bây giờ dụng cụ này mới chỉ mang 3 tính năng độc nhất, bao gồm Sticky Notes (chú thích), Sketchpad (bảng vẽ) và Screen Sketch(vẽ lên màn hình).

Vật dụng tôi sử dụng để trải nghiệm là 1 máy Surface Pro sở hữu bút theo kèm. Cảm nhận cùng chiếc bút hơi tốt, những dụng cụ dễ chọn và sử dụng.

Bản chất những chức năng của Windows Ink không mới, phổ biến vật dụng Android như dòng Note của Samsung đã mang từ hơi lâu. Nhưng sở hữu 1 màn hình lớn, trải nghiệm làm việc của Ink theo tôi là nhân tiện lợi, mang tính vận dụng thực tiễn cao, hoàn toàn mang thể làm lại những vật dụng bảng vẽ điện tử.

Có sự mang mặt của version Anniversary Cập nhật, Microsoft muốn biến Windows 10 trở nên 1 hệ quản lý đa nền móng, bao gồm từ máy tính (desktop, tablet, notebook) cho tới smartphone và cả những máy chơi game Xbox.

Windows Ink không hề 1 bộ dụng cụ mạnh mẽ, chính trực thì những chức năng này đều đã cũ. Nhưng khi hài hòa cùng khả năng làm việc của Windows 10, vững chắc người mua uyên bác mang thể tận dụng nó để chuyên dụng cho tốt cho công việc. Dưới đây là video trải nghiệm thực tiễn Windows Ink.

Dùng thử Windows Ink trên Surface Pro.

Related Articles