Chỉ dẫn tải về bản preview của Windows 11

Windows 11 đã chính thức được phát hành vào đêm qua, mang phổ quát đổi thay về giao diện và các chức năng mới rất quyến rũ. Ví như bạn là 1 nhân tình thích Windows, vững chắc bạn sẽ muốn được trải nghiệm sớm hệ quản lý này.

Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11 - Ảnh 1.

1 version thí điểm của Windows 11 đã bị rò rỉ vào ngày 15 tháng 6. Không những thế, giả dụ bạn muốn trải nghiệm version chính thức của Windows 11, thì Microsoft cho biết họ sẽ phát hành bản preview của Windows 11 ưng chuẩn Windows Insider Program, tính từ lúc tuần sau.

Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11 - Ảnh 2.

Ví như bạn muốn thí điểm version preview của Windows 11, bạn sở hữu thể đăng ký Windows Insider Program tại đây. Chỉ cần bấm vào phần Register và đăng nhập vào account Microsoft của bạn để sở hữu thể tham dự.

Windows 11 là 1 lên đời hoàn toàn không mất tiền. Bạn cũng sở hữu thể rà soát xem chiếc máy tính bây giờ của mình sở hữu đủ điều kiện để lên đời không mất tiền lên Windows 11 hay không, bằng cách tróc nã cập Windows.com và tải về vận dụng máy tính Health Check.

Hướng dẫn tải về bản preview của Windows 11 - Ảnh 3.

Không những thế, 1 số khách hàng phản ảnh rằng hệ thống của họ đủ điều kiện lên đời lên Windows 11, nhưng vẫn nhận được thông tin chẳng thể thiết lập. Theo The Verge, giả dụ bạn nhận được thông tin này, bạn sở hữu thể cần rà soát lại BIOS. Bạn cần sở hữu chip TPM 2.0 và Secure Boot đã được kích hoạt trong BIOS.

Ví như bạn muốn đợi bản Windows 11 chính thức, Microsoft cho biết toàn bộ PC Windows 10 sở hữu thể chạy theo xu hướng tính từ lúc dịp lễ cuối năm nay.

Tham khảo: Windows7.vn