1 tránh cau có khi setup game từ Microsoft Store sắp được gỡ bỏ

Microsoft cách đây không lâu thông tin sẽ cho phép các bạn Windows setup game máy tính từ Microsoft Store hoặc Xbox Game Pass for máy tính vào bất cứ tập tin nào mà họ muốn.

Trước đây, khi bạn setup game từ Microsoft Store, chúng sẽ được đưa vào những thư mục được bảo kê mà các bạn không truy hỏi cập được, gây khó khăn khi muốn backup và chẳng thể thực hành mod cho game, vốn là 1 điều được game thủ máy tính ham mê. Sở hữu đổi thay này, giờ đây game thủ đã mang thể tự do chọn tập tin cho game và mod trò chơi của mình. 

Một hạn chế khó chịu khi cài đặt game từ Microsoft Store sắp được gỡ bỏ - Ảnh 1.

Điều này mang tức thị những game mang dung lượng siêu lớn cũng mang thể được setup ở nơi khác thay vì bị buộc ràng vào thư mục WindowsApps trên ổ đĩa chính của bạn.

Jason Beaumont, giám đốc đối tác của Xbox cho biết: “Sở hữu những game máy tính lý tưởng như Back 4 Blood, Age of Empires IV, Forza Horizon 5 và quầng sáng Infinite, chúng tôi muốn phân phối cho người chơi phổ thông tùy chọn hơn để tùy chỉnh trải nghiệm của họ trong vận dụng Xbox. Chúng tôi sẽ tiếp diễn san sẻ những bản chạy theo xu hướng khi chúng tôi tung ra những chức năng bổ sung.”

What’s New in the Xbox App for máy tính | Xbox Game Pass

Hiện nay chức năng này đang được thí điểm nội bộ và nếu như không vướng mắc gì lớn, chúng ta mang thể thấy nó được khai triển cho các bạn trong ngày mai gần.

Tham khảo: Windows7.vn