Nếu như vô tình quên mật khẩu Windows, hãy sử dụng món đồ nghề chẳng thể thiếu của dân “cài win dạo” này

Hồ hết chúng ta đều lựa chọn sử dụng 1 mật khẩu mạnh và khó đoán để giảm thiểu những truy tìm cập trái phép vào PC Windows. Không những thế, thỉnh thoảng việc đặt mật khẩu khó đoán cũng dễ dẫn đến việc bạn với thể sơ sểnh …bỏ quên đi mật khẩu vì nó quá phức tạp để nhớ. Nếu như vô tình rơi vào trường hợp này, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bình phục hoặc cài đặt lại mật khẩu hệ thống cho Windows. Hẳn nhiên, bạn còn với biện pháp là tiến hành thiết lập lại Windows, nhưng biện pháp này thường ko phải là 1 lựa chọn…minh mẫn.

Dù rằng vậy, bạn vẫn với thể khôi phục lại mật khẩu Windows mà không cần phải dùng đến bất kỳ apps nào của bên thứ 3 nhưng lựa chọn “thủ công” này lại tương đối rối rắm và phức tạp. Điều này đặc thù đúng giả dụ như bạn không với tạo đĩa bình phục mật khẩu (Password Reset Disk) hoặc không cảm thấy thoả thích có Command Prompt. Chính lúc này, iSeePassword Windows Password Recovery Tool (gọi loại bỏ là iSeePassword) sẽ là “người cứu giúp” dành cho bạn.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo cách thiết lập và sử dụng dụng cụ iSeePassword, 1 lựa chọn vô cùng đơn thuần và dễ sử dụng giúp khôi phục hoặc đặt lại mật khẩu truy tìm cập Windows trên bất kỳ PC nào. Nếu như bạn để ý, mời tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này và tải về iSeePassword Windows Password Recovery Tool. Phí bản quyền của phần mềm này là 23USD, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn dùng thử (giới hạn tính năng) nếu thích.

Để bắt đầu, bạn hãy truy tìm cập vào địa chỉ này và tải về iSeePassword Windows Password Recovery Tool. Phí copyright của apps này là 23USD, ngoài ra bạn với thể lựa chọn dùng thử (hạn chế chức năng) giả dụ thích.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu thời kỳ thiết lập apps.

Nhìn chung iSeePassword Windows Password Recovery Tool không cung cấp nhiều lựa chọn cài đặt nên bạn có thể giữ mọi thiết lập theo mặc định.

Nhìn chung iSeePassword Windows Password Recovery Tool không phân phối đa dạng lựa chọn thiết lập nên bạn với thể giữ mọi cài đặt theo mặc định.

Khi đã hoàn tất việc cài đặt, bạn hãy khởi động phần mềm lên. Lúc này, bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn giúp khởi tạo công cụ khôi phục lại mật khẩu cho Windows. Bao gồm sử dụng USB và CD/DVD. Tùy theo điều kiện hiện tại của mình mà bạn hãy nhấp vào lựa chọn tương ứng.

Khi đã hoàn thành việc thiết lập, bạn hãy tắt đi bật lại apps lên. Lúc này, bạn sẽ thấy với 2 lựa chọn giúp khởi tạo dụng cụ khôi phục lại mật khẩu cho Windows. Bao gồm sử dụng USB và CD/DVD. Tùy theo điều kiện hiện giờ của mình mà bạn hãy nhấp vào lựa chọn tương ứng.

Ví dụ ở đây ta sẽ chọn USB. Lúc này, bạn hãy kết nối USB vào máy tính, chờ vài giây để phần mềm nhận diện và nhấn “Burn USB”.

chẳng hạn ở đây ta sẽ chọn USB. Lúc này, bạn hãy kết nối USB vào PC, chờ vài giây để apps nhận mặt và nhấn “Burn USB”.

Khi nhấn vào tùy chọn “Burn”, một hộp thoại nhắc nhở việc các dữ liệu được lưu trên USB sẽ bị xóa. Nếu chưa sao lưu, bạn hãy thực hiện việc sao lưu các dữ liệu trên USB sang nơi khác. Khi đã hoàn tất, hãy nhấn “Yes” để xác nhận.

Khi nhấn vào tùy chọn “Burn”, 1 hộp thoại đề cập nhở việc những dữ liệu được lưu trên USB sẽ bị xóa. Nếu như chưa sao lưu, bạn hãy thực hành việc sao lưu những dữ liệu trên USB sang nơi khác. Khi đã hoàn thành, hãy nhấn “Yes” để công nhận.

Quá trình khởi tạo bắt đầu.

Thời kỳ khởi tạo bắt đầu.

Hoàn tất quá trình khởi tạo. Lúc này bạn hãy rút USB ra khỏi máy tính và cắm vào máy tính cần khôi phục lại mật khẩu Windows.

Hoàn thành thời kỳ khởi tạo. Lúc này bạn hãy rút USB ra khỏi PC và cắm vào PC cần khôi phục lại mật khẩu Windows.

Khởi động máy tính và thiết lập ưu tiên lựa chọn khởi động vào USB.

Restart PC và cài đặt ưu tiên lựa chọn tắt đi bật lại vào USB.

Giao diện của iSeePassword Windows Password Recovery Tool sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ đơn giản làm theo 4 bước. Cụ thể, đầu tiên hãy lựa chọn phân vùng chứa phiên bản Windows bạn cần khôi phục lại mật khẩu, sau đó lựa nhấp chọn tên tài khoản, nhấp vào lựa chọn “Reset Password” và cuối cùng là “Reboot” là xong.

themes của iSeePassword Windows Password Recovery Tool sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ đơn thuần làm theo 4 bước. Cụ thể, trước nhất hãy lựa chọn phân vùng đựng version Windows bạn cần khôi phục lại mật khẩu, sau đó lựa nhấp chọn tên account, nhấp vào lựa chọn “Reset Password” và chung cục là “Reboot” là xong.

Khi tắt đi bật lại lại Windows, bạn với thể đăng nhập mà không cần phải nhập mật khẩu. Rất đơn thuần phải không? Hi vọng dụng cụ này sẽ bổ ích cho bạn.