Các bạn Windows 10 được upgrade free lên Windows 11

Tại sự kiện vừa mới đơn vị vào tối qua, Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows 11, version hệ quản lý kế nhiệm cho Windows 10 tung ra cách đây tương đối lâu. Giống mang việc Windows 10 trước đó từng là 1 bản upgrade free cho khách hàng Windows 7 và 8 thì lần này, Microsoft cũng tiếp diễn cho phép khách hàng những version Windows trước upgrade lên Windows 11 1 cách hoàn toàn free, ko phải bỏ ra bất cứ giá thành mở mang nào, trừ khi PC của bạn chẳng thể chạy được Windows 11 và đề nghị bỏ tiền ra upgrade phần cứng.

Người dùng Windows 10 được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 - Ảnh 1.

Để setup được Windows 11, toàn bộ các gì bạn cần là 1 chiếc máy tính thiết bị CPU 64-bit (Windows 11 tắt khả năng giúp đỡ cho những máy 32-bit), bộ nhớ RAM tối thiểu 4GB, dung lượng lưu trữ tối thiểu 64GB. Windows 11 sẽ được ra mắt tới khách hàng ưng chuẩn trình Windows Cập nhật tích hợp sẵn trong những version Windows trước đó, như vậy như cách mà khách hàng dùng để update lên Windows 10.

Windows 11 có tới phổ quát đổi thay về giao diện khách hàng, bề ngoài lại giao diện Start thực đơn, cải thiện hiệu năng, cải thiện khả năng đa nhiệm, song song giúp đỡ chạy những áp dụng Android trực tiếp và phổ quát upgrade khác nữa.

Người dùng Windows 10 được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 - Ảnh 2.

Windows 11 giờ đây sở hữu thể chạy được áp dụng Android trực tiếp

Hiện giờ, Microsoft chưa ban bố ngày ra mắt chính thức của Windows 11. Theo Microsoft, “Windows 11 sẽ là 1 bản upgrade free cho khách hàng Windows 10 và khách hàng mới vào cuối năm nay”.