Các bạn Windows 7 và Windows 8.1 mang thể upgrade hàng chùa lên Windows 11

Khi mà Microsoft chưa thông tin chuẩn xác thì họ sẽ lauching gì trong sự kiện ngày 24 tháng 6 sắp tới thì cách đây không lâu, 1 bản dựng Windows 11 vừa bị rò rỉ trên internet và nó bật mí phần đông chi tiết về hệ quản lý sắp tới của Microsoft. Bạn mang thể tham khảo tại đây.

1 trong các điều bạn mang thể câu hỏi là liệu mang thể upgrade lên Windows 11 hàng chùa hay không và mang vẻ như là được. Trên thực tại, chứng cứ cho thấy rằng ngay cả khi bạn vẫn đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1, bạn vẫn mang thể upgrade lên Windows 11 hàng chùa.

Như bạn mang thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, Windows 11 mang những key thông số sản phẩm để giúp đỡ Windows 7 và Windows 8.1. Cũng mang 1 tệp dành cho Windows 8, nhưng version đó không được giúp đỡ. Đầu tiên, bạn cần upgrade lên Windows 8.1 trước khi upgrade lên Windows 11, giống như mang Windows 10.

Người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 11 - Ảnh 1.
Người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 11 - Ảnh 2.
Người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 11 - Ảnh 3.

Điều này cũng không mang gì đáng bất ngờ vì Windows 11 là 1 giao diện mới cho Windows 10. Chúng ta đã nghe nói về công trình Sun Valley 1 thời kì, công trình này vốn được cho là 1 phần của Windows 10 nhằm đổi thay hoàn toàn giao diện. Windows 11 nghe đâu chỉ là 1 cái tên mới cho bản update sắp tới.

 Bạn mang thể thấy rằng số bản dựng cho bản dựng Windows 11 bị rò rỉ không khác xa so mang những bản dựng người mua Insiders đang thí điểm cho Windows 10 đến giờ. Rất mang thể, bản upgrade lên Windows 11 sẽ không mang gì khác biệt so mang bản update chức năng dành cho người mua Windows 10. Vì vậy, số đông toàn bộ mọi người đã sử dụng Windows đều được upgrade hàng chùa lên Windows 11.


Người dùng Windows 7 và Windows 8.1 có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 11 - Ảnh 4.

Microsoft đã liên tiếp nói về việc mang bấy nhiêu vật dụng hiện đang chạy Windows 10. Mới tháng trước tại Build, giám đốc điều hành Satya Nadella đã đề cập lại rằng hệ quản lý này hiện đã mang trên 1,3 tỷ máy. Vì vậy, Microsoft sẽ không chia tách cơ sở vật chất người mua của mình 1 lần nữa.

Và bạn vẫn mang thể upgrade hàng chùa từ Windows 7 và 8.1 lên Windows 10 ngay hiện nay ví như muốn. Mặc dầu lúc đầu Microsoft cho biết lịch trình upgrade hàng chùa sẽ chỉ kéo dài trong 1 năm, nhưng bạn luôn mang thể làm điều đó tính từ lúc khi Windows 10 ra mắt. Bạn chỉ cần sử dụng phương tiện Media Creation Tool mang sẵn trên trang web của Microsoft thay vì sử dụng Windows Cập nhật.

Tham khảo: XDA Developers

Related Articles