Các áp dụng thú vị của Microsoft mà sở hữu thể bạn chưa biết

Đề cập đến Microsoft, chắc hẳn không ai sở hữu thể không chú ý đến “gã đồ sộ” kỹ thuật “xứ” Redmond này. Sở hữu số lượng kỹ sư kỹ thuật lên đến hàng ngàn, chẳng lạ gì khi Microsoft sở hữu thể tạo ra được những sản phẩm ứng dụng và nhà sản xuất đầy chất lượng, cũng như được công chúng đón chờ 1 cách nhiệt tình.

Ngoài ra, chẳng phải toàn bộ toàn bộ mà Microsoft làm ra điều nhận được phổ thông sự chú ý. Dù rằng vậy, 1 số những nhà sản xuất và áp dụng này rất đang để bạn dùng thử và thỉnh thoảng, nó sở hữu thể còn có lại chút niềm vui trong cuộc sống của bạn đấy. Giả dụ để ý, sau đây sẽ là 1 số gợi ý dành cho bạn.

How Old – Phân tích độ tuổi dựa trên “sắc đẹp”

Nhà sản xuất đoán tuổi của Microsoft hoạt động tương đối tốt trong phổ thông trường thống nhất định nhưng cũng không ít lần cho ra sai số rất lớn. Ví dụ tấm ảnh của bạn chụp trong điều kiện đủ sáng, tươi cười thì kết quả sở hữu thể đúng hoặc trẻ hơn vài tuổi và trái lại.

Đây là ứng dụng nền web khá thú vị khi nó có thể dựa vào hình ảnh mà bạn tải lên để cho đánh giá mức độ “nhan sắc” của bạn trên “thang điểm” về tuổi.

Đây là áp dụng nền web tương đối thú vị khi nó sở hữu thể dựa vào hình ảnh mà bạn tải lên để cho thẩm định chừng độ “sắc đẹp” của bạn trên “thang điểm” về tuổi.

Theo tìm hiểu thì dự án How Old của Microsoft sẽ sử dụng các dữ liệu về khuôn mặt và quốc gia mà bạn đang truy cập để nhanh chóng tổng hợp và đưa ra đánh giá về “độ tuổi” phù hợp với hình ảnh “nhan sắc” khuôn mặt mà người dùng tải lên.

Theo tìm hiểu thì công trình How Old của Microsoft sẽ sử dụng những dữ liệu về khuôn mặt và đất nước mà bạn đang truy tìm cập để chóng vánh tổng hợp và đưa ra thẩm định về “độ tuổi” thích hợp sở hữu hình ảnh “sắc đẹp” khuôn mặt mà người mua tải lên.

What Dog

Dù rằng vậy, đây chỉ là 1 áp dụng có tính tiêu khiển và vui vẻ nên bạn cũng đừng quá “khắt khe” nhé.

Tương tự như How Old, What Dog cũng là một ứng dụng nền web cung cấp khả năng phân tích và đưa ra nhận xét vui về gương mặt bạn giống với loài chó nào.

Như vậy như How Old, What Dog cũng là 1 áp dụng nền web phân phối khả năng phân tách và đưa ra nhận xét vui về khuân mặt bạn giống sở hữu loài chó nào.

Mặt dù ở Việt Nam thì có thể xem đây là một hành động không “tế nhị”, nhưng ở Mỹ thì đây là một việc khá bình thường.

Mặt dù ở Việt Nam thì sở hữu thể xem đây là 1 hành động không “tế nhị”, nhưng ở Mỹ thì đây là 1 việc tương đối thông thường.

Celebs Like Me – Trông bạn giống người lừng danh nào nhất?

Giả dụ bạn cho rằng ai cũng nghĩ mình giống sở hữu 1 diễn viên hay ca sĩ nào trong nước thì Celebs Like Me sẽ “đem” bạn ra ngoài “không phận toàn cầu” để “đo độ giống” sở hữu những diễn viên hoặc nhân vật lừng danh.

Bỏ qua How Old và What Dog, có lẻ Celebs Like Me sẽ làm bạn cực kỳ tự tin khi có thể nhờ dịch vụ này nhận xét xem mình giống với nhân vật nổi tiếng nào nhất.

Bỏ qua How Old và What Dog, sở hữu lẻ Celebs Like Me sẽ làm bạn khôn xiết tự tín khi sở hữu thể nhờ nhà sản xuất này nhận xét xem mình giống sở hữu nhân vật lừng danh nào nhất.

Do đó, không quá ngạc nhiên khi bạn có thể giống với diễn viên Shota Matsuda hay Chung Tử Đơn gần 44% phải không nào?

Cho nên, không quá bất ngờ khi bạn sở hữu thể giống sở hữu diễn viên Shota Matsuda hay Chung Tử Đơn gần 44% phải không nào?

Telepathwords – Rà soát độ an toàn sử dụng của mật khẩu

Bạn tự tín sở hữu độ dài và khó của mật khẩu mà mình nghĩ ra? Và hoàn toàn yên tâm rằng “nó” không dễ gì được khám phá? Nhưng bạn dựa vào điều gì để tự thẩm định độ an toàn sử dụng của mật khẩu mà mình “sáng tạo” ra? Hãy nhờ Telepathwords thẩm định thử xem sao.

Giao diện không phải là điều mà dự án Telepathwords của Microsoft quan tâm. Bạn chỉ việc truy cập vào website Telepathwords, sau đó nhập thử mật khẩu mà mình vừa nghĩ ra.

themes chẳng phải là điều mà công trình Telepathwords của Microsoft để ý. Bạn chỉ việc truy tìm cập vào website Telepathwords, sau đó nhập thử mật khẩu mà mình vừa nghĩ ra.

Telepathwords sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những ý kiến về các kí tự trong mật khẩu của bạn. Từ đó giúp bạn thay đổi và đưa ra một mật khẩu khác an toàn và mạnh mẽ hơn.

Telepathwords sẽ tiến hành phân tách và đưa ra các quan niệm về những kí tự trong mật khẩu của bạn. Từ đó giúp bạn đổi thay và đưa ra 1 mật khẩu khác an toàn và mạnh mẽ hơn.

Word Flow – Vận dụng bàn phím trên Windows Phone đã sở hữu cho iOS

Diễn ra từ version Windows 10 Mobile, Microsoft đã cải tiến lại bàn phím và bổ sung thêm phổ thông chức năng tương đối thú vị. Và người mua iOS muốn trải nghiệm các chức năng này phải nhờ đến áp dụng luôn thể ích của bên thứ 3 là Swiftkey.

Ngoài ra, thật may mắn là người mua iOS giờ đây đã sở hữu thể sử dụng kiểu bàn phím sở hữu gần như những chức năng cố nhiên của Windows 10 Mobile ngay trên vật dụng của mình nhờ áp dụng “Word Flow” “chính chủ” từ Microsoft.

Related Articles