Phần nhiều PC công ty không liên quan được điều kiện upgrade lên Windows 11

Windows 11 mang 1 số giải pháp an toàn sử dụng rất nghiêm nhặt được ứng dụng, buộc phải TPM 2.0, Secure Boot và CPU được Microsoft chính thức giúp đỡ. Trên thực tại, ngay cả những máy ảo cũng bị tác động bởi những mục tiêu nghiêm nhặt tương tự nữa và những doanh nghiệp như Oracle đang nghiên cứu trình driver chuyển tiếp để mang 1 biện pháp sửa chữa. Microsoft cho biết đây là điều cấp thiết vì an toàn sử dụng là điều tối quan yếu trong hệ quản lý mới của hãng.

Phần lớn máy tính doanh nghiệp không đáp ứng được điều kiện nâng cấp lên Windows 11 - Ảnh 1.

Nhìn chung, an toàn sử dụng cũng là nhân tố quan yếu bậc nhất đối mang những chuyên gia và công ty, và theo 1 cuộc điều tra thú vị vừa mới đây đã được thực hành trên ước lượng 30 triệu trang bị từ 60.000 đơn vị, hầu hết máy tính chẳng thể upgrade lên Windows 11 vì chúng không liên quan được buộc phải hệ thống. 

Khi mà đầy đủ những máy tính này đáp ứng buộc phải bộ nhớ RAM 4GB, hầu hết (55,6%) không mang CPU trong danh sách được giúp đỡ chính thức của Microsoft. Gần 1 phần năm số máy tính (19,26%) cũng không liên quan công đoạn rà soát TPM 2.0.

Phần lớn máy tính doanh nghiệp không đáp ứng được điều kiện nâng cấp lên Windows 11 - Ảnh 2.

Dữ liệu biệt lập cũng được mô tả cụ thể cho TPM 2.0 vì mang đông đảo khác biệt giữa đối tượng điều tra. Dữ liệu cho thấy khoảng 20% máy trạm vật lý và khoảng 5% máy chủ vật lý không liên quan được TPM. Phần nhiều những máy ảo được cho là không bật TPM.

Phần lớn máy tính doanh nghiệp không đáp ứng được điều kiện nâng cấp lên Windows 11 - Ảnh 3.

Đây ko phải là cuộc điều tra Windows 11 độc nhất vô nhị được thực hành vừa mới đây. 1 cuộc điều tra khác mang hơn 1 ngàn khách hàng máy tính khôn lớn ở Mỹ cho thấy rằng hầu hết không biết hoặc không để ý đến Windows 11 và đầy đủ cũng không muốn upgrade lên hệ quản lý Windows thế hệ tiếp theo. Du vậy số liệu AdDuplex tháng 9 cho thấy hệ quản lý mới của Microsoft đã mang trong 1,3% máy tính dù rằng Windows 11 chưa chính thức lauching.

Tham khảo: Neowin