Mẹo thủ thuật: Gom mọi thứ cửa sổ áp dụng đang mở trên Windows 10 lại làm 1

Như đã biết thì toàn bộ những áp dụng trình chuẩn y web điều được thiết bị chức năng tab, cho phép các bạn mang thể tróc nã cập được phổ thông trang web và chuyển động hỗ tương để chuẩn y mà không cần phải mở phổ thông cửa sổ trình chuẩn y. Sở hữu thể thấy chức năng này hơi xuất sắc và hữu dụng đối mang các bạn. Nhưng liệu mang thể bổ sung chức năng này cho toàn bộ những áp dụng trên Windows 10 hay không? Câu tư vấn là mang!

TidyTabs là softwave không mất tiền, được sản xuất cho các bạn Windows mang tính năng bổ sung thêm chức năng tab cho toàn bộ những áp dụng trên Windows như Explorer, Office, Notepad, CMD,… Nếu như bạn để ý, sau đây sẽ là nội dung chi tiết.

TidyTabs được phát triển bởi Nurgo Software, có tất cả 2 phiên bản để người dùng lựa chọn, bao gồm miễn phí và Pro. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phiên bản cho phù hợp.

TidyTabs được lớn mạnh bởi Nurgo Software, mang mọi thứ 2 version để các bạn lựa chọn, bao gồm không mất tiền và Pro. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn mang thể lựa chọn version cho thích hợp.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu công đoạn thiết lập.

TidyTabs không cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình cài đặt, cũng như không kèm theo bất kỳ thành phần lạ nào khác nên bạn có thể an tâm trong quá trình cài đặt.

TidyTabs không sản xuất phổ thông lựa chọn thông số thiết lập, cũng như chơi đương nhiên bất kỳ thành phần lạ nào khác nên bạn mang thể an tâm trong công đoạn thiết lập.

Khi quá trình cài đặt kết thúc, TidyTabs sẽ lập tức chạy nền trên hệ thống và bạn có thể thấy nó thông qua biểu tượng nhỏ ở Taskbar.

Khi công đoạn thiết lập chấm dứt, TidyTabs sẽ tức tốc chạy nền trên hệ thống và bạn mang thể thấy nó duyệt biểu trưng nhỏ ở Taskbar.

Hộp thoại chào mừng kèm lựa chọn phiên bản sẽ xuất hiện. Do ở đây chúng ta chỉ sử dụng TidyTabs với mục đích trải nghiệm là chính nên sẽ chọn “Continue with TidyTabs Personal Edition”, tức phiên bản miễn phí. Sau đó hãy nhấn “Continue”.

Hộp thoại chào mừng kèm lựa chọn version sẽ xuất hiện. Do ở đây chúng ta chỉ sử dụng TidyTabs mang mục đích trải nghiệm là chính nên sẽ chọn “Continue with TidyTabs Personal Edition”, tức version không mất tiền. Sau đó hãy nhấn “Continue”.

Khi lựa chọn xong, TidyTabs sẽ bắt đầu hoạt động. Để nhận biết, bạn hãy rê chuột vào góc mép phía trên bên trái của cửa sổ ứng dụng, sẽ thấy phần tab xuất hiện.

Khi lựa chọn xong, TidyTabs sẽ bắt đầu hoạt động. Để nhận diện, bạn hãy rê chuột vào góc mép phía trên bên trái của cửa sổ áp dụng, sẽ thấy phần tab xuất hiện.

Để tạo một tab mới, bạn hãy mở một cửa sổ ứng dụng tương tự khác, sau đó rê chuột vào phần tab và kéo nó qua phần tab của cửa sổ kia.

Để tạo 1 tab mới, bạn hãy mở 1 cửa sổ áp dụng như vậy khác, sau đó rê chuột vào phần tab và kéo nó qua phần tab của cửa sổ kia.

Khi đó 2 cửa sổ sẽ được gộp lại với nhau và bạn sẽ thấy xuất hiện 2 tab liền kề nhau.

Khi đó 2 cửa sổ sẽ được gộp lại mang nhau và bạn sẽ thấy xuất hiện 2 tab liền kề nhau.

Điểm thú vị của TidyTabs là bạn có thể gộp bất cứ cửa sổ ứng dụng nào lại với nhau thành một để dễ quản lí và thao tác.

Điểm thú vị của TidyTabs là bạn mang thể gộp bất cứ cửa sổ áp dụng nào lại mang nhau thành 1 để dễ quản lí và thao tác.

Khi cần đóng một hay nhiều tab, bạn hãy nhấn phải chuột vào phần tab và chọn lệnh “Close…” tương ứng.

Khi cần đóng 1 hay phổ thông tab, bạn hãy nhấn phải chuột vào phần tab và chọn lệnh “Close…” tương ứng.

Với lựa chọn “Settings…”, cửa sổ thiết lập TidyTabs sẽ xuất hiện. Tab “Ganeral” sẽ cung cấp các lựa chọn thiết lập khởi động cùng Windows, tự động kiểm tra cập nhật phiên bản mới và hiển thị biểu tượng TidyTabs ở khay hệ thống.

Sở hữu lựa chọn “Settings…”, cửa sổ cài đặt TidyTabs sẽ xuất hiện. Tab “Ganeral” sẽ sản xuất những lựa chọn cài đặt restart cùng Windows, tự động rà soát update version mới và hiển thị biểu trưng TidyTabs ở khay hệ thống.

Tab “Appearance” và “Behavior” sẽ cung cấp cho bạn một số các thiết lập về giao diện và hiệu ứng cho TidyTabs.

Tab “Appearance” và “Behavior” sẽ sản xuất cho bạn 1 số những cài đặt về giao diện và kỹ xảo cho TidyTabs.

Tab “Exclusions” và “Grouping” sẽ cung cấp cho người dùng các thiết lập về danh sách loại trừ ứng dụng được bổ sung tính năng tab, cũng như thiết lập các nhóm cửa sổ ứng dụng để tiện cho việc khởi động sử dụng khi cần. Khi lựa chọn xong, bạn hãy nhấn “Apply > OK” để thay đổi được áp dụng.

Tab “Exclusions” và “Grouping” sẽ sản xuất cho các bạn những cài đặt về danh sách loại trừ áp dụng được bổ sung chức năng tab, cũng như cài đặt những lực lượng cửa sổ áp dụng để nhân thể cho việc restart sử dụng khi cần. Khi lựa chọn xong, bạn hãy nhấn “Apply > OK” để đổi thay được ứng dụng.

Nhìn chung TidyTabs hơi hữu dụng, không tác động phổ thông đến khả năng hoạt động hoạt động của Windows như những softwave khác mang cùng tính năng. Không những thế, việc cho phép gộp phổ thông cửa sổ áp dụng lại mang nhau là 1 ưu thế rất ấn tượng mà ko phải áp dụng softwave nào cũng giúp đỡ. Sở hữu thể nói đây là 1 lựa chọn softwave rất đáng để bạn thử qua, nếu như bạn để ý, mang thể tải về và sử dụng tại đây.

Hi vọng độc giả sẽ chấp nhận mang softwave này.

Related Articles