Tiện thể ích giúp gỡ bỏ hàng loạt áp dụng cài sẵn trên Windows 8

Những version Windows của Microsoft từ trước tới nay thường được cài sẵn tương đối phổ biến áp dụng, và ở version Windows 8 thì điều đó cũng không mang gì đổi thay. Thậm chí số áp dụng được cài sẵn trên Windows 8 còn phổ biến hơn trước đây.

Nếu như bạn không sử dụng đến những áp dụng này, hẳn bạn sẽ muốn gỡ chúng ra khỏi máy để phóng thích ổ cứng, lấy chỗ đựng những dữ liệu khác. 1 áp dụng free mang tên Win 8 App Remover (tải tại đây) mang thể giúp bạn đồng thời gỡ phổ biến áp dụng cài sẵn trên Windows 8 1 cách luôn tiện lợi. Đáng nhớ tiếc đây là 1 áp dụng Windows truyền thống nên ví như bạn sử dụng Windows RT thì nó không giúp ích được gì. Win 8 App Remover chỉ tương thích mang những version Windows 8 hồ hết.

Tiện ích giúp gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng cài sẵn trên Windows 8
Tiện ích giúp gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng cài sẵn trên Windows 8

Sau khi thiết lập, khi lần trước tiên mở áp dụng lên, bạn chọn version Windows ở trên cùng góc trái của chương trình, sau đó click “List Phần mềm” để xem những áp dụng mà bạn được phép gỡ khỏi máy. Bạn đánh dấu vào áp dụng muốn gỡ bỏ rồi chọn “Remove Phần mềm” để thu vén cho màn hình Start Screen của mình cũng như tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho những dữ liệu khác.

Related Articles