Áp dụng phân tách đĩa cứng mang giao diện lạ mắt trên Win 8

Windows 8 mang bề ngoài Modern UI hơi mới lạ, và những áp dụng mới sau này cũng đi theo hướng bề ngoài này. Được bề ngoài dựa theo khoa học của game Ultraviolet Dawn, Disk Falcon chắn chắn sẽ giúp người mua với các cảm giác trải nghiệm thú vị.
 

ung-dung-phan-tich-dia-cung-voi-giao-dien-la-mat-tren-win-8

Disk Falcon hiển thị toàn bộ tất cả can dự đến việc sử dụng không gian lưu trữ đĩa cứng của bạn theo kiểu thời kì thực trên biểu đồ, thước đo và vòng tròn. Dù rằng dụng cụ quét của áp dụng không hề là tuyệt vời và một tí chậm hơn so mang áp dụng phân tách đĩa khác nhưng nó với thể thực hành quét sâu ổ đĩa và thư mục đã chọn, do đó bạn với thể tiện lợi xác định những folder chiếm quá phổ biến không gian đĩa cứng của bạn.
Bạn với thể tải về Disk Falcon free tại đây, hoặc bạn với thể tìm thấy áp dụng trên hệ thống Phần mềm Store của Windows.
 

ung-dung-phan-tich-dia-cung-voi-giao-dien-la-mat-tren-win-8

Sau khi tắt đi bật lại, bạn với thể thấy giao diện áp dụng giống như bạn đang xem 1 bộ phim kỹ thuật viễn tưởng. Ở phía dưới bên phải, với 1 cửa sổ Volumes hiển thị những ổ đĩa hiện với trên PC của bạn. Để bắt đầu thời kỳ quét, nhấn nút Scan Vị trí ở phía dưới và sau đó duyệt y những ổ đĩa hoặc thư mục bạn muốn áp dụng phân tách.
 

ung-dung-phan-tich-dia-cung-voi-giao-dien-la-mat-tren-win-8

 
Disk Falcon hiển thị tiến trình quét theo thời kì thực. Cửa sổ Details phía bên phải sản xuất cho 1 cái nhìn tổng quan về những folder hoặc thư mục đang được xử lý. Áp dụng cũng cho phép bạn xem và phân tách những folder theo biểu đồ hình tròn, biểu đồ Bar và xem biểu đồ Doughnut.
 
1 chức năng khác của Disk Falcon là Bin, mang chức năng này bạn với loại thể bỏ những folder đã xóa ra khỏi đĩa cứng từ bảng Details.
ung-dung-phan-tich-dia-cung-voi-giao-dien-la-mat-tren-win-8

Áp dụng đã với nhược điểm là phải mất 1 thời kì đáng kể khi mà đang quét mọi thứ ổ đĩa. Bên cạnh đó, thời kì cần để quét những ổ đĩa phụ thuộc vào dung lượng của ổ đĩa đó. Áp dụng hiện với sẵn tại Windows Store và giúp đỡ cả hai version 32-bit và 64-bit của Windows 8.
Chúc bạn thành công!

Related Articles