Windows 7 bản quyền dễ kiếm và cài đặt.

Từ ngày 31/10, Microsoft đã cho những version Windows 7 thương nghiệp chính thức ” về hưu” như thế đồng nghĩa có việc bạn đề xuất phải mua những bản Windows 8.1 giả dụ muốn dùng hàng mang copyright. Bên cạnh đó 1 số người lại không thích gì Windows 8.1, vậy còn cách nào để có cho mình 1 bản Windows 7 hàng “xịn” từ Microsoft? Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn một đôi cách để thỏa mãn nhu cầu của mình.

1. Mua từ những hãng OEM, những hãng sang tay lẻ hoặc hàng cũ.

Microsoft không tiếp diễn sang tay ra những version của Windows 7 nữa, ngoài ra nó vẫn còn sót lại hơi rộng rãi ở những shop sang tay lẻ. Bên cạnh đó hãy cảnh giác có những bản Windows 7 OEM, nó không hoàn toàn giống có những bản thương nghiệp sang tay cho các bạn tư nhân mà sẽ bị hạn chế đi 1 số chức năng và đi kèm những chính sách buộc ràng mà các bạn thường ngày không mấy ai biết. Dưới đây là video so sánh sự khác nhau về giấy phép có đối có Windows 7 OEM và Windows 7 Retail.

Còn 1 cách nữa rẻ hơn và an toàn hơn, đó là tìm các người sang tay lại trên Internet. Cách này tiết kiệm cho bạn toàn bộ giá thành nhưng sẽ phải bỏ công ra kiếm tìm.

2. Mua 1 chiếc máy có Windows 7 cài sẵn

Windows 8 đã tung ra được 1 thời kì và chuẩn bị được làm lại bởi  Windows 10 vào năm sau, ngoài ra 1 số hãng cung ứng PC như DELLHP lại không mấy đậm đà có Windows 8 và vẫn cài Windows 7 trên 1 số mẫu máy sang tay ra để lấy lòng người tiêu dùng.

Và cũng giống như việc mua softwave, trong khi bạn không đủ nguồn vốn cho việc sắm 1 bộ máy mới thì kiếm tìm hàng Second Hand cũng ko phải lựa chọn tồi. Các chiếc PC dạng này mang sang tay toàn bộ trên những diễn đàn, những trang rao vặt đồ điện tử.

3. Chuyển copyright Windows 7 từ máy này sang máy khác hoặc cài mới

Nếu như trước đó bạn đã từng có 1 version Windows 7 copyright, bạn mang thể dùng serial của nó để thiết lập lên 1 PC khác. Nếu như PC mang Windows 7 copyright nhưng lại là máy bộ từ OEM thì việc chuyển copyright này là chẳng thể.

4. Từ Microsoft Dream Spark

Nếu như bạn là sinh viên, đang học tập và làm việc cho 1 trường đại học về khoa học, hãy tìm hiểu xem trường của mình mang kết liên có chương trình Dream Spark hay không. Chương trình Dream Spark sẽ cung ứng những softwave copyright có giá cực rẻ hoặc thậm chí là cho không. Nếu như may mắn thì hiện nay nó vẫn bao gồm cả Windows 7, vậy hãy nhanh tay tải về trước khi nó bị xóa sổ hoàn toàn.

5. Tìm lựa chọn khác làm lại Windows 7

Trong khi việc kiếm tìm 1 bản Windows 7 xịn có mục đích để dùng hay sưu tầm trở thành quá khó khăn thì có nhẽ bạn nên mường tưởng việc tìm lựa chọn khác.

Upgrade lên Windows 8.1: Mua 1 bản Windows 8 giá rẻ, sau đó cập nhật lên Windows 8.1 để được thấy lại nút Windows, giả dụ vẫn nhớ Desktop của Windows 7 bạn mang thể cài thêm những softwave giúp đỡ như bỏ qua giao diện Metro, tạo Start Thực đơn giống như trên Windows 7,….

Chờ Windows 10: Ngay hiện nay bạn mang thể sử dụng Windows 10 Technical xem trước và nó hoàn toàn hàng chùa, được cập nhật liên tiếp. Bên cạnh đó phải hài lòng là nó mang 1 số lỗi nhỏ nảy sinh do chưa phải là bản chính thức.

Chuyển qua dùng Linux: Linux là 1 hệ quản lý hàng chùa, rộng rãi tùy biến, dễ thiết lập và sử dụng. Nếu như bạn không quá bắt buộc có những softwave chạy trên nền Windows thì hãy chuyển qua dùng Linux 1 thời kì để mang các trải nghiệm mới mẻ.

Tham khảo: Windows7.vn.com

>>Microsoft cho phép nhà thiết kế phần mềm sử dụng mạng Explorer trên Android, iOS và OS X

Related Articles