Windows 7,8 thành Windows 10 hay bất kỳ hệ quản lý nào chỉ mang 1 cú click

Không mất đa dạng thời kì, với thể hồi phục tiện dụng và tránh tối đa sự rối rắm khi thiết lập và hoàn toàn hàng chùa. Những bộ Skin Pack sẽ giúp bạn làm mới giao diện PC của mình, biến nó thành Mac OS, iOS hay Ubuntu tùy thích.

1. Windows 10 Skin Pack

Trước đây khi Microsoft chưa chính thức ban bố bản Windows tiếp theo sẽ với tên Windows 10 thì nó vẫn với cái tên là Windows 9 Skin Pack.

7 Windows 10 Skin Pack

themes trên Windows 8.1 sau khi thiết lập

Để tải về bộ cài, những bạn bấm vào kết liên này, click vào nút download, dung lượng tải về là 16Mb nên sẽ không mất đa dạng thời kì. Sau khi tải về bạn chỉ việc giải nén ra và thiết lập. Trong công đoạn thiết lập sẽ với vài apps được cài thêm vào và không với tùy chọn để chống việc cài thêm này. Bạn với thể giải quyết bằng cách gỡ những phần mèm đó ra bằng Your Uninstaller hoặc CCleaner sau khi công đoạn thiết lập hoàn thành. Việc thiết lập chỉ tốn khoảng 5 phút và không đề xuất phải khởi động, bạn với thể trải nghiệm 1 giao diện hoàn toàn mới ngay sau đó.

Và ví như cài xong mà bạn không ưa nữa thì với thể gỡ ra, và Windows của bạn sẽ trở lại nguyên hiện trạng từ đầu.

2. OS X Yosemite Skin Pack

Ví như đã chán giao diện truyền thống của Windows, bạn hoàn toàn với thể chuyển qua xài thử một tí giao diện của OS X. Ở đây là version mới nhất với tên mã Yosemite.

Sau khi thiết lập sẽ với thêm kha tương đối vận dụng và widget mới được cài thêm vào, và ví như không ưa những widget này bạn với thể bỏ tick trong phần thiết lập. Tư nhân tôi thì thấy phần lớn những widget đi theo đều hữu ích và nó tạo điều kiện cho các bạn Windows với trải nghiệm gần sát nhất mang OS X của Apple. Do cất đa dạng thành phần phụ nên bộ cài của OS X Yosemite Pack với dung lượng lên đến 35Mb, bạn đọc với thể tải về bằng cách click vào kết liên này.

Công đoạn thiết lập trên Windows 8 được ghi chép dưới dạng video:

3. iOS8 skin pack

Có giao diện gần giống OS X Yosemite nhưng những icon là của iOS8. Trông iOS8 skin pack với vẻ đơn thuần và dễ nhìn hơn cùng mang thanh dock đặc biệt của Mac OS. Bộ cài này cũng với tương đối đa dạng apps phụ và widget theo kèm và bạn cũng hoàn toàn với thể tùy chọn cài hay không trong công đoạn Install.

Đây là kết liên để tải về. Trong các con phố link cũng với sẵn clip chỉ dẫn thiết lập cho cả hai hệ quản lý Windows 7 và Windows 8. Dung lượng cho bộ cài này là 40Mb.

4. Android L Skin Pack

Ví như bài xích iOS hay đơn thuần là muốn đồng bộ mang chiếc điện thoại của mình, thì Skinpacks.com cũng cung ứng cho bạn bộ skin Android L.

Giao diện desktop và các Widget đi kèm

themes desktop và những Widget đi kèm

Giao diện Windows Explorer với các icon thiết kế phẳng

themes Windows Explorer mang những icon ngoài mặt phẳng

Thao tác thiết lập thì cũng như những bộ icon pack khác, mang những thao tác next, next và next rồi chờ đợi thành tựu thôi. Clip thiết lập trên Windows 8.1:

Link tải Android L skin pack tại đây.

5. Ubuntu Skin Pack

Ubuntu là 1 hệ quản lý mở rất hay, ví như với thời kì, có nhẽ bạn nên thử qua nó 1 lần. Tuy vẫn còn 1 số hạn chế nhưng trong mai sau gần nó sẽ là đối thủ đáng gờm của cả Windows và OS X. Ngoài ra thay vì thiết lập nguyên cả 1 hệ sinh thái mới thì vì sao lại không thử trải nghiệm giao diện của nó trước? Ubuntu Skin Pack được tạo ra để với đến 1 trải nghiệm gần sát nhất. Từ giao diện đến những thao tác căn bản. Dĩ nhiên là phần lõi của Windows thì vẫn thế, chỉ với những icon và một đôi thao tác được tùy biến sao cho giống mang Ubuntu.

Giao diện windows explorer

themes windows explorer

Giao diện làm việc đa nhiệm đặc trưng của Ubuntu

themes làm việc đa nhiệm đặc biệt của Ubuntu

Bộ skin pack này cũng rất nhẹ, chỉ 20mb nên thời kì giải nén và thiết lập cũng rất nhanh. Để tải Ubuntu Skin Pack bạn đọc click vào các con phố dẫn này. Clip chi tiết công đoạn thiết lập trên hệ quản lý Windows 8:

>>1 số mẹo thủ thuật hay cho Windows 10 Technical xem trước

Related Articles

Top 7 phiên bản Windows bị ghét nhất - Ảnh 1.
Tháng Mười Một 14, 2021

Top 7 version Windows bị ghét nhất

Tháng Mười Một 14, 2021

Chuyển font Windows đẹp như Macos

Cách để bạn có thể dùng mượt Windows 11 hơn trên máy tính có cấu hình yếu - Ảnh 1.
Tháng Mười Một 8, 2021

Vấn đề về cài đặt Windows 7